25+5 ไปหาหมอ😊

หมอแจ้งว่าน้องกลับหัวลงแล้วนะค่ะ😊 แบบนี้คือปกติไม่ค่ะ ที่น้องจะกลับหัวลง หมอบอกว่าน้องกลับตั้งแต่24สัปดา อาทิตย์ที่แล้วค่ะ สงสัยค่ะว่าทำไม่กลับหัวไวจังจะมีความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไม่ค่ะ เพราะท้องแรกน้องก้กลับหัวตอน30วีคขึ้นไป#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกลับหัวไปมาได้อีกค่ะยังไม่ลงอุ้งเชิงกราน