ท้อง24วีค 5วันน้ำหนักน้อง660กรัมน้อยไปไหมคะ

หมอเเอบบอกว่าน้ำคล่ำบ้านนี้น้อย บ้านนี้กินน้ำวันละ4ขวด ขนาด10บาท สามารถช่วยได้ไหมคะ

4 ตอบกลับ

ให้คุณแม่ค่อยๆจิบน้ำไปเรื่อยๆละวางวันนะ อย่าดื่มทีละเยอะๆเพราะจะฉี่ออกหมด

บ้านนี้หมอให้ดื่มวันละ2ลิตรค่ะแต่จิบเรื่อยๆแต่ต้องให้ครบหรือเกินได้ค่ะ

บ้านนี้24+1น้ำหนัก688.87กรัมหมอว่าน้ำคล่ำเยอะจ้า

ดื่มน้ำให้ได้วันล่ะประมาณ3ลิตรคะ