เเบบนี้เป็นอะไรไหมคะ

หมอเเจ้งว่าผลเลือดจาง ไม่เเน่ใจว่าอะไร30 เเต่หมอบอกตามเกณฑ์คือ40 อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรคะ ตอนเราท้องก็ค่าเลือด 29 พอไปเติมเลือดต้องนอน รพ. 1 คืน ( ใช้เวลาประมาณ 2 วันในการเติมเลือดแล้วแต่โรงพยาบาล ถ้าอาการปรกติก็กลับบ้านได้ ) ขึ้นมาเป็น 30 เองหมอก็ให้กลับบ้าน จริงๆไม่ต้องเติมก็ได้เราว่าเสียเวลาเปล่าๆ พยายามกินอาหารบำรุงเลือดดีกว่า แต่ถ้าต่ำกว่า 25-26 ควรไปเติมเลือดคะ