เเม่ๆผ่าคลอดกันกี่วีค

หมอเเจ้งว่าน้ำหนักน้องเยอะ มรเเนงโน้มผ่าคลอดอยากสอบถามเเม่ๆว่าผ่าคลอดกันกี่วีค เเล้วมีคนที่คลอดก่อนหมอนัดผ่าบ้างมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นัด 29 กย นี้ ตอนนี้ 38 วีค 1 วัน แม่ลุ้นทุกวันค่ะ กลัวแตกก่อน เพราะเดินแล้วหน่วงจิมิสุดๆแล้ว

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะกลัวเเตกก่อน😆

บ้านนี้ผ่า 37w2dค่ะ น้อง2,440g. แข็งแรงไม่ได้อบ ตอนนี้น้อง1ขวบแล้วค่ะ

2y ago

ไม่ได้ตามกำหนดรพ.เก่าค่ะ หมอรพ.ใหม่นัดเร็วกว่ากำหนดเดิม10วันค่ะ แม่ฝากอีกรพ.พอผ่าไป ผ่าอีกรพ.ค่ะ😂