แผลเย็บ

หมอเย็บแผลไม่สวยคะ เย็บอะไรก้ไม่รู้คะเย็บแผลไม่อยู่ ตบแต่งไม่สวยเลยคะ ทำไงดีคะแม่ อายสามี อายหมออีกทีถ้ามีลูกอีกคนทำไงดีะ

1 ตอบกลับ

ขอดูรูปหน่อยได้ไหมค่ะแม่

5y ago

มันอธิบายได้แบบว่า เย็บไม่สวยแล้วแผลเย็บมีที่กิบตอนคลอดน้องอะคะมีติ่งเนื้อที่แผลกิบอะคะ หมอไม่ได้เย็บ