เจาะเลือดแล้วต้องเจาะน้ำคร่ำ

หมอเจาะเลือดแล้ว วันนี้โทรมาให้ไปเจาะน้ำคร่ำอันตรายไหมค่ะ กลัวเหลือเกิน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจาะตอน18วีคตอนนี้คลอดแล้วค่ะ เจาะเสร็จทำตามที่หมอแนะนำแล้วทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดีค่ะ

3y ago

ไปหาหมอมาวันนี้ หมอบอกว่าเก็นกลุ่มเสี่ยงเอ็ดเวิร์ดซินโดรม เคลียดหนักเลยค่ะ กินข้าวไม่ได้เลย

ไม่เจ็บค่ะ แค่รุสึกจี๊ดๆเบาๆ แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ ทำใจให้สบายนะคะ