สอบถามเรื่อง เบือดจางขณะตั้งครรภ์

หมอเจาะเลือดดู พบว่าเลือดจาง คุณแม่มีวิธีอย่างไรรึกินอะไรให้หายเลือดจางค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานยาบำรุงเลือดที่หมอให้มานะคะ บำรุงธาตุเหล็ก อาหารก็เช่นพวกเนื้อสัตว์ ตับ และผักใบเขียว อะไรพวกนี้ค่ะ

ยาธาตุเหล็กกับแคลเซียมกินห่างกัน2 ชมค่ะ

3mo ago

ให้แม่กินไข่ เนื้อสัตว์ ตับเยอะๆนะคะสู้ๆค่ะ❤️❤️❤️