แม่ๆคนไหนใช้สิทธิ์ประกันสังคมแล้วไปฝากท้องที่โรงบาลรัฐ

หมอเค้าบอกว่าต่อไปนี้ให้เสียค่าใช้จ่ายเองจนคลอด คือประกันสังคมที่ส่งมาคือไม่ให้ฝากท้องฟรีแล้วหรอคร้ แม่คนอื่นเป็นเหมือนกันหรือป่าวคร้ แอบงงนิดๆ ถ้าแบบนี้ไปฝากคีลนิคจะดีกว่ามั่ง

36 ตอบกลับ

ของเราฝากท้องใช้สิทประกันสังคมค่ะ เวลาไปฝากท้องหรือไปตามหมอนัดหมอจะไห้เราลงมาเเก้สิททุกครั้งเเล้วไปยื่นรับยาถ้าไม่เเก้จะเสียค่าใช้จ่ายทุกครั้งค่ะ ลองถามหมอหรือพยาบาลดูนะคะ เราก็ฝากรัฐค่ะ