สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

หมอเขียนว่าเตรียมตัวคลอดคือหมายว่าต้องนอน รพ. หรือให้เราเตรียมของคลอดคะ กำหนดคลอด3กันยายนค่ะ หมอนัดอีกวันที่ 23สิงหาคม ค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ไห้เตรียมของและสังเกตอาการค่ะ ของเรายังไม่ถึงวันนัดเลย มีมูกเลือดออก ปากมดลูกเปิด1เซน ได้แอดมิดเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ❤️🙏

ให้เราเตรียมของและสังเกตอาการไว้ค่ะ