หมอเขียนอะไรใครรู้บ้างค่ะ

หมอเขียนว่าอะไรค่ะ อ่านออกแค่คำสุดท้ายว่า ครั้งหน้า ใครรู้บอกหน่อยค่ะ

หมอเขียนอะไรใครรู้บ้างค่ะ
16 ตอบกลับ

ภาษาหมอค่ะ​ ถึงอ่านออกก็ไม่เข้าใยอยู่ดี ถ้าน้องไม่ได้ผิดปกติอะไร​ แม่ไม่จำเป็นต้นรู้หรอกค่ะ​ หรือครั้งหน้าไปพบถาม​หมอเลยค่ะ

ภาษาหมอค่ะ ถึงบางคนจะอ่านออกแต่บางทีก็ผิดอยู่ดีค่ะ

เหมือนเขียนว่า น้ำคร่ำน้อย ประมาณนี้และมั้งคะ

ยาเดิม 2 เดือน แพลนอัลตร้าซาวด์ครั้งหน้า

ถ้าคุณ​แม่เห็นสมุดเราแล้วจะอึ้ง😂😂😂

เหมือนกันค่ะ เขียนอะไรอ่านไม่ออกเลย

* แพลน อัลตร้าซาวด์ รึเปล่าคะแม่

น่าจะอัลตราซาวน์ครั้งหน้า

ยาเดิม2wk Plan ultrasound ครั้งหน้าค่ะ

ครั้งหน้าอัลตราซาวด์ค่ะ