ปากแว่งเพดานโว

หมอเขาบอกว่ายังบอกไม่ได้น่ะค่ะว่าปากแว่งเพดานโว. ไหม หมายความว่าอะไรค่ะแม่ๆ กังวลมาก?

11 ตอบกลับ

หมายถึง ลูกยังตัวเล็กไปจนมองไม่เห็นริมฝีปากค่ะ อย่าเพิ่งกังวลจนมากไป รอซาวน์รอบหน้าค่ะ เด็กตัวใหญ่ขึ้นจะมองเห็นแน่นอนค่ะ

กี่วีคแล้วคะ น้องอาจจะยังเล็กเกินกว่าคุณหมอจะบอกได้มั้งค่ะ ใจเย็นๆนะคะ

5y ago

น้องยังเล็กไป คุณหมอยังไม่เห็นอะไรหรอกนะคะ อาจต้องรอน้องโตขึ้นอีกนะคะ

ตอนซาวเหนปากน้องไม่ชัดค่ะ ต้องรอซาวจังหวะที่น้องหันหน้ามาให้ดูดีๆ

5y ago

พูดค่ะ แค่บอกรอบหน้ามาดูเพศ กับปากกัน

อย่าไปเครียดค่ะ หมอก็พูดอย่างงี้ทุกคน อารมณ์เหมือนเป็นคลิป

น้องอาจจะเล็กอยู่ เลยยังไม่เห็นค่ะ แม่อย่าเพิ่งกังวลนะคะ

เรากังวลมากทองจะได้6เดึอนแล้วลูกมัยดิ้น เหมึอนคนอึนเขา

5y ago

อ้วนคะ กอนทอง60โลพอทองได้5_6ขึ้น5กิโล

ยังมองไม่เห็นหรือเปล่าค่ะ อย่าเพิ่งคิดมาก

อย่าเพิ่งคิดมากนะคะ

กี่ week แล้วค่ะ

ตรวจ​ nifty ค่ะ​ 100%

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ