คุมกำเนิดแบบไหนดีคะ

หมอเขาถามว่าถ้าคลอดแล้วจะเลือกคุมกำเนิดแบบไหนแม่ๆคิดว่าวิธีอันไหนดีบ้างคะแม่บ้านนี้ไม่รู้ว่าจะเลือกอะไรไม่รู้ว่าอันไหนดีบ้าง คลอดสิ้นเดือนพค.66 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เราอยากฝังแต่สามีไม่ให้ฝังค่ะ แรก ๆ กินยาคุมแต่ลืมบ่อยกินได้ 2 แผง สามีไม่ค่อยรักษาความสะอาดเราตกเขียว กินยาแก้ตกเขียว 2 รอบไป 1 เดือน ขยาดค่ะ ใส่ถุงอย่างเดียวลูกขวบ 1 เดือนแล้ว

1y ago

อ่อค่ะ💗