ท้อง5สัปดาห์3วัน

หมออัลตร้าซาวด์ หมอบอกว่าเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เห็นอะไร รออีก2อาทิตย์ แล้วหมอถามอีกว่าตรวจที่ไหนว่าท้องเราก็บอกที่อนามัยใกล้บ้าน หมอพูดเหมือนกับเราไม่ได้ท้องเลย แต่เจอถุงตั้งครรภ์ ท้องเดือนแรกเจอแต่ถุงตั้งครรภ์มั้ยคะขอสอบถามผู้รุ้หน่อยคะ #ขอบคุณคะที่แนะนำ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรกก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ มาเจอน้องตอน7สัปดาห์จัเข้าสัปดาห์ที่8ค่ะตอนนี้ได้26สัปดาห์แล้ว