ท้อง5สัปดาห์3วัน

หมออัลตร้าซาวด์ หมอบอกว่าเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เห็นอะไร รออีก2อาทิตย์ แล้วหมอถามอีกว่าตรวจที่ไหนว่าท้องเราก็บอกที่อนามัยใกล้บ้าน หมอพูดเหมือนกับเราไม่ได้ท้องเลย แต่เจอถุงตั้งครรภ์ ท้องเดือนแรกเจอแต่ถุงตั้งครรภ์มั้ยคะขอสอบถามผู้รุ้หน่อยคะ #ขอบคุณคะที่แนะนำ

32 ตอบกลับ

ถ้าช่วงแรกไม่เจอตัวหรอกค่ะ...บ้านนี้เจอครั้งแรก5วีคถุงตั้งครรภ์จิ๋วเดียว...หมอนัดอีกทีตอน8วีคถึงเห็นน้อง

ตอนนี้ท้องได้7วีค 4d หมอบอกน้องมีหัวใจแล้ว แต่เราดูไม่ออกว่าตรงไหนตัวน้อง แอบกังวนคะ #คุณแม่ท้องแรก

ของเราฝากที่คลีนิคค่ะไปตรวจ 5 สัปดาห์ยังไม่พบถุงการตั้งครรภ์หมอนัดตรวจใหม่ตอนนี้19สัปดาห์แล้วค่ะ

เรารู้ตัวว่าท้องก็7w+4แล้วค่ะ พอรู้ก็รีบไปฝากครรภ์เลยค่ะ หมอเลยซาวด์ให้ดูค่ะ เจอถุง เจอตัวแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ 6 สัปดาห์ไม่เจอตัวน้อง หมอบอกอีก2 สัปดาห์มาซาวอีกรอบ ถ้าไม่เจอเข้าท้องลม😔

ของเรา6วีค4วันเจอถุงเจอตัวน้องเลยค่ะตัวน้องยาว3เซนกว่าเลยค่ะ เป็นภาวะแท้งคุกคามด้วยค่ะ

เคยเหมือนกันจ้าแม่..รอหน่อย ของเราที่แรกก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ตอนนี้5เดือนแล้วจ้าตอดดี

บ้านนี้ 5 วีคเจอแต่ถุงเหมือนกันค่ะ 8 วีคเจอเด็กพร้อมเสียงหัวใจค่ะ ตอนนี้ 13 วีคแล้วค่ะ

อยากถามคุณแม่ค่ะว่าท้องประมาณ13สัปดาห์คุณแม่ท่านไหนเท้าบวมบ้างมั้ยคะ

บ้านนี้6 สัปดาห์ ของเค้าเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ พอมา 10 สัปดาห์ เจอตัวน้องค้ะ