น้ำหนักทารกในครรภ์ 30W

หมออัลตร้าซาวด์ ดูยังไงคะ น้องตัวเล็กหรือตัวใหญ่ แม่รู้สึกกังวลค่ะ กลัวลูกจะตัวเล็ก👶🏻#ท้องแรก🤱 บำรุงอะไรดีคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

น้ำหนักทารกในครรภ์ 30W
3 ตอบกลับ

30wks น้ำหนัก1449 g ไม่ได้เล็กมาก ไม่ได้โตมากค่ะ 30wks หมอจะดูที่10เปอร์เซ็นไทล์ ในเด็กคนไทยที่1218g ค่ะ ถ้าแม่ไม่สบายใจแนะนำทานเนื้อนมไข่เยอะๆ หรือนมโปรตีน ค่ะ

ในใบ บอกว่าน้องหนัก1449g ค่ะแม่

กล้วย นม ไข่ เนื้อสัตว์ค่ะ