แม่ๆช่วยดูผลอันตร้าซาวด์หน่อยค่ะ

หมออันตร้าซาวด์ตอน4เดือน​ เกือบจะ5เดือน​ หมอบอกว่าน่าจะเป็นผู้ชาย​ แต่หลายคนทักว่าลักษณะ​เหมือนได้ลูกผู้หญิงแม่เลยไม่แน่ใจและอยากรู้มากว่าหญิงหรือชาย​ ดูจากฟิมล์แล้วก็ดูไม่ออกเลยค่ะ​ หมอนัดอีกทีเดือน​ ก.ค.​ รบกวนแม่ๆที่อ่านผลเป็นช่วยดูให้แม่หน่อยค่ะ

แม่ๆช่วยดูผลอันตร้าซาวด์หน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

อันตร้าซาวด์ ซาวด์แบบธรรมดา ถ้าเป้นภาพนิ่งมองไม่ออกหรอกจ้าา ต้องดูหน้าจอตอนซาวด์ขยับไปมาจ้าา ถึงจะดูออก ตอนแม่บ้านนี้ซาวด์ก็ถามหมอแบบนี้แหละจ้าา แต่หมอบอกจะดูออกคือตอนอยู่หน้าจอจ้า ถ้าอยู่ในเฟรมมองยังไงก็มองไม่ออกจ้าา

ถ้าคุณหมอบอกว่าผู้ชายก็เกิน 50 เปอร์เซนต์แล้วค่ะ เพราะปกติคุณหมอจะไม่ค่อยฟันธงนะคะว่าเพศอะไร แต่ถ้าบอกมาแบบนี้น่าจะชัวร์นะคะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​ 😍​