นับลูกดิ้นอย่างไรให้ถูกต้อง

หมอสอนให้นับลูกดิ้นแต่ละครั้งหลังมื้ออาหาร 3 มื้อ ซึ่งเราก็นับได้หลังแต่ละมื้อ 2-3 ครั้ง ไม่รวมตอนตื่นนอนและเข้านอน ลูกดิ้นแรงบ้าง ดิ้นถี่ๆบ้างคะ แต่ดิ้นทุกวัน ไม่แน่ใจว่านับถูกต้องไม #ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังมื้ออาหาร 1 ชั่วโมง น้องควรดิ้น 4 ครั้งค่ะ ถ้าน้อยกว่านี้ไปหาหมอได้เลย อันนี้หมอที่เราฝากครรภ์บอกแบบนี้

4mo ago

ขอบคุณมากคะ จะลองนับใหม่นะคะ