ตื่นเช้ามามือบวมหนักมากใกล้คลอดยังคะ อีกนานไหมคะ

หมอศูนย์แพทย์นัด9กุมภา หมอรพ นัด5มีนา ค่ะ แต่หมอก็ซาวเครื่องอัตตาซาวเหมือนกันแต่นัดวันคนละวันเลยค่ะ น่าจะเป็นเพราะเราบอกประจำเดือนหมอครั้งล่าสุดไม่ตรงด้วยใช่ไหมคะ ถ้าเอาตามหมดนัดตอนนี้ได้36wแล้วค่ะ😂

ตื่นเช้ามามือบวมหนักมากใกล้คลอดยังคะ อีกนานไหมคะ
1 ตอบกลับ

😂😂😂