นัด 8มีนา แตกก่อนแล้วจ้า 2มีนา ขิตจริงๆ #คลอดธรรมชาติ

ท้อง 2ก็ร้าวได้เหมือนกันจ้า

นัด 8มีนา แตกก่อนแล้วจ้า 2มีนา ขิตจริงๆ #คลอดธรรมชาติ
10 ตอบกลับ

ร้าวจริงค่ะ ท้องแรกน้องหนัก2480 ท้อง2หนัก3600 เล่นแม่แย่เลยค่ะ🤣 แม่ตัวเล็กและท้องก็เล็กด้วย ออกตอน37+5 สงสัยจะอึดอัด🤣

น้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะแม่ บ้านนี้น้องห่างกัน11ปีเหมือนกันค่ะ แอบกลัว ปวดนานมั้ยค่ะกว่าจะคลอด

1y ago

น้องหนัก 2,855 จ้า ถามว่าปวดนานมั้ยของแม่คิดว่าระยะที่แม่เจ็บ 7ชม.ก็คิดว่านานเพราะปวดมาก แต่คนอื่นบอกว่าคลอดง่ายมากนะเทียบกับเวลาเท่านี้

น้องน่ารักมากค่ะรีวิวการคลอดท้องสองหน่อยค่ะแม่กังวนมากค่ะตอนนี้ท้องแรกคลอดง่ายมาก

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้กำหนด14มีนา ยังไม่มีวี่แววว่าน้องจะออกมาเลย 😅

1y ago

น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ ความเจ็บปวดที่งดงามค่ะแม่ ท่องไว้😆☺️

วันนัดกับวันที่น้องเกิดวันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้ผู้ชาย

1y ago

ของแม่ ผญ.จ้า ☺️

บ้านนี้8มีนาแต่มีอาการเจ็บยุวนิ้ดๆ

น่ารักน่าชังมากค่ะ

1y ago

ขอบคุณคร้า☺️

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่า

น่าชังค่า

1y ago

ขอบคุณมากนร้าคะ☺️