ตอนนี้ลูกผมหมอว่าหยุดการเจริญเติบโต

หมอว่าตอนนี้ ถุงน้ำคร่ำ กับ ตัวอ่อน มันไม่สมบูรณ์กัน ถุงใหญ่กว่าตัวอ่อน หมอบอกรออีกหนึ่งอาทิตย์มาตรวจใหม่ ถ้าน้องไม่เจริญเติบโตแปลว่าน้องหยุดแค่นการเจริญแค่นี้แล้ว ผมต้องทำไงดีครับ ผมสงสารคุณแม่มาก ร้องไห้ตลอดเลยครับ ขอคำปรึกษาที 😭

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ