ลูกดิ้นน้อย

หมอว่า ลูกดิ้นไม่ครบ10ครั้ง ให้ไปโรงพยาบาล อยากทราบว่า 10ครั้งใน1วัน หรือ10ครั้ง ต่อการนับ หลังมื้ออาหารคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

10 ครั้ง ใน 1 วันค่ะ

6mo ago

ซึ่งถ้า 1 ชม.ดิ้นไม่ถึง 4 ครั้ง ให้เพิ่มไปอีก 1 ชม.และนับต่อนะคะ