แอบกังวลใจดูรายการข่าวพี่หนุ่มกรรชัย

หมอลักษณ์มาเป็นแขกรับเชิญ คุยเรื่องราหูเข้า ทำนานยถึงราศีตุลย์ อะไรก็ดี แต่ทักว่า ญ ที่กำลังตั้งครรภ์ ให้ระวังลูกหลุด ตอนนี้ก็จะครบ 4 เดือนแล้วแอบกังวล และ บอกว่าถ้าคนไม่ท้องแต่มีลูกจะต้องห่างกัน แต่ลงท้ายว่าไม่ต้องเครียดไม่มีอะไรน่ากลัว เล่าให้แฟนฟัง แฟนบอกไม่ต้องเครียดเราดูแลเค้าดีๆ ไม่เป็นอะไรนะ 😅😅😅

2 ตอบกลับ

ราศีตุลย์ก็จริงนะแม่ แต่ช่วงวันเกิดเราอาจจะไม่ตรงก็ได้ ถ้าแม่เก็บมากังวลแบบนี้มีผลเสียถึงลูกแน่นอนจร้า เชื่อพ่อดีกว่าค่ะ อย่าไปกังวลตามคำทำนายเลย ทำใจให้สบาย เราก็ราศีตุลย์เหมือนกัน

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ พอจิตตกปุบ ก็รู้สึกเอ๊ะ ทำไมเจ็บท้องจัง พอเลิกคิดได้ก็ดีขึ้นคะ ขอบคุณมากค่ะ

ใช่ค่ะ ตามที่คุณพ่อบอกเลย อยู่ที่การดูแลค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่