มีอาการแน่นหน้าอกหายใจเหนื่อยค่ะ

หมอลงกำหนดคลอด27ธ.ค.แต่วันนี้แม่มีอาการปวดหน่วงๆแล้วช่วงเช้ามีน้ำไหลออกมาเปียกชุดนอนแต่ไม่ถึงกับมากปวดท้องก็เหมือนปวดไม่มากพอทนได้แต่พอช่วงบ่ายๆเรื่มมีอาการแน่นหน้าอกหายใจแบบแน่นๆเหนื่อยๆอยากถามแม่ๆว่าควรไปหาหมอไหมค่ะหรือเป็นอาการปกติของไตรมาสสุดท้ายค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ไปหาหมอยังคะ

5y ago

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่