หมอยังไม่ให้ฝากครรภ์

หมอยังไม่ให้ฝากครรภ์ เครื่องซาวด์คำนวนอายุครรภ์ไม่ได้ หมอเลยยังไม่ให้ฝากมีชีตที่รังไข่ค่ะเกี่ยวกันรึเปล่าที่หมอยังไม่ให้ฝาก ควรเปลี่ยนหมอดีไหมค่ะ

หมอยังไม่ให้ฝากครรภ์
1 ตอบกลับ

เปลี่ยนหมอเลยค่ะ เปลี่ยนโรงบาลด้วยค่ะ

5y ago

1-3 เดือนแรก แท่ควรได้รับโฟลิคมาบำรุงน้องน่ะค่ะ ถ้าช้ากว่านี้ ก็เสี่ยงแท้งคุกคาม เสี่ยงพิการ