หมอไม่ให้ฝากครรภ์

สอบถามค่าา พอดีเราไปรพ. ไปตรวจ น้องได้5w อัลตราซาวนด์หมอบอกยังไม่เห็นหัวใจน้อง หมอยังไม่ให้ฝากครรภ์ และต้องนัดไปอัลตราซาวนด์อีกรอบ อยากถามว่าทำไมหมอถึงยังไม่ให้ฝากครรภ์คะ

1 ตอบกลับ

ของเราไปตรวจครั้งแรกตอน 5w หมอก็ยังไม่รับฝากค่ะเผื่อมีกรณีแท้ง แต่ก็ได้ยามากินนะคะ

3y ago

เราไม่ได้ยามากินเลยค่ะ