น้องตัวเล็กมาก แท้งคุกคาม

ภาวะน้อยตัวน้อย ในแท้งตุกคามมีใครเป็นบ้างคะ ต้องคอยสังเหตการ หมอยังไม่ให้ฝากครรภ์ น้องเติบโตอยู่ แจ่ยังถือว่าเติบโตน้อย มีวิธีแก้ไขมั้ยคะ ท้องแรก อยากขอคำแนะนำ#ท้องแรกคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทำตามหมอแนะนำเลยค่ะ แต่ทานโฟลิคไปด้วยนะคะ อย่าให้ขาดนะคะ