ฉีดยาระงับคลอดก่อนกำหนดสองรอบแล้วจะเป็นอะไรไหมค่ะ

หมอยังไม่ให้คลอดคะแล้วฉีดยาระงับไว้สองรอบแล้วคะช่วง 33วีค 35วีค ใครเคยเป็นแบบเราบ่างคะ แล้วมีผลต่อเด็กไหม

1 ตอบกลับ

เราฉีดตอน33วีคไปครั้งนึงค่ะ ตอนนี้35วีคแล้ว เริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้ว หมอบอกว่าเค้าพร้อมจะออกมาแล้วค่ะ ให้เตรียมตัวให้พร้อม เราก็ไม่ได้ทำงานอะไรหนักมากมายค่ะ ส่วนมากจะนอน อยากยื้อเวลาทำน้ำหนักให้ลูกได้มากที่สุด กลัวเค้าออกมาตัวเล็กค่ะ