ตอนนี้ท้อง35w+2

หมอยังไม่บอกให้หัดนับลูกดิ้นเลยค่ะแต่ลูดิ้นเก่งมากค่ะเราต้องนับต้องเขียนลงสมุดชมพูมั้ยค่ะแต่พยาบาลยังไม่ได้บอกเราก็เลยไม่ถามคิดว่าถึงเวลาคงสอนแต่นี่ใกล้จะคลอดแล้วอีกเดือนเดียว แล้ววัคซีนแม่ๆฉีดกันกี่เข็มค่ะฉีดตอนกี่วีคตอนนี้ฉีดไปสิงเข็มเข็มที่สองพยาบาลติ๊กในสมุดแต่เรายังม่ได้ฉีดจำได้เลยท้วงถามพยาบาลจึงฉีดให้ตอนหกเดือน...ปกติมั้ยค่ะ

ตอนนี้ท้อง35w+2
1 ตอบกลับ

จดในสมุดต่างหากก็ได้ค่ะ หมอนัดครั้งต่อไแค่อยถาม