หมอพึ่งให้รับลูกนับวันนี้เป็นวันเเรก

หมอพึ่งให้นับลูกดิ้นวันนี้เป็นวันเเรกหมอบอกให้เรานับ12ชั่วโมงหลังจากตื่นนอนลูกต้องดิ้น10ครั้งขึ้นแต่เราดิ้น8-9ครั้งนี่เป็นอะไรมั้ยคะต้องไปหาหมอมั้ยหรือต้องสังเกตวันต่อไปก่อนว่าเขาจะดิ้นน้อยลงรึเปล่าถึงต้องไปหาหมอ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราใช้วิธีนับ หลังอาหารเช้าเที่ยงเย็นค่ะง่ายกว่านับน้องดิ้นใน1ชม ถ้าเกิน10ก็ปกติ