สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

หมอพึ่งกะตุ้นปากหมดลูกให้วันนี้ อีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด 39+5 ค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็โดนกระตุ้นตอน39+6คะ แต่น้องไม่ยอมออก จน40+6 หมอเร่งคลอดก็ยังไม่ออก จนต้องผ่าคะ ปสก.ท้องแรกคะ

4y ago

บ้านนี้ก้อ40+2แร้วยังไม่อยากจะออก สงสัยคงจะได้ผ่าถ้าไม่ปวดท้อง ท้องแรกเหมือนกัน แอบกลัวไปหมดค่ะ