ปลูกฝี

หมอปลูกฝีมามีใครเป็นใหญ่ขนาดนี้บ้างค่ะ ต้องหาหมอใหม

ปลูกฝี
2 ตอบกลับ

คุณแม่อย่าไปแกะไปเกาของลูกนะค่ะ ให้ใช้น้ำต้มสุกเช็ดทุกวัน เดียวก็หายค่ะ ถ้าไปเเกะหรือเกาอาจทำให้เป็นแข็งๆ(คุณหมอบอกมาอีกทีจ้า) เด็กบางคนปลูกฝีเป็นหนองก็มีค่ะ เท่ากับปลูกฝีได้ดีคะ

ขอบคุณค่ะ