ใช้เครื่องดูดสุญญากาศ

หมอประเมินว่าไม่มีแรงเบ่ง ต้องดูดสุญญากาศเด็ก อยากรู้ว่ามีผลข้างเคียงอะไรไหม จะได้ตัดสินใจคลอดเอง หรือผ่าตัด เพราะได้ยินมาว่าลูกหัวโนบ้าง อะไรบ้าง กังวลจังค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะถามคุณหมอตอนที่หมอแนะนำนะคะ