เเม่ๆเริ่มป้อนอาหารลูกกัน ตอน 4 เดือน หรือ 6 เดือนคะ?

หมอบางท่านเเนะนำให้ป้อนตอน 6 เดือน บางท่านก็ให้เเล้วเเต่เเม่ค่ะ 4 เดือน หรือ 6 เดือนก็ได้ เลยจะเริ่มป้อนลูกตอน 4 เดือนเลยค่ะ เพราะ ลูกกินนมเก่งมากๆ อีกอย่าง การขับถ่ายปกติดีค่ะ มีใครเคยเริ่มป้อนตอน 4 เดือนเเล้วบ้างคะ? เป็นยังไงบ้าง? ให้เริ่มด้วยเมนูอะไร? เเม่ว่าจะทำข้าวบดผสมนมเเม่ให้ลองก่อนมื้อเเรก

20 ตอบกลับ

ข้าวบดผสมน้ำ ครึ่งช้อนชาค่ะ

บ้านนี้เริ่มป้อนแล้วจ้า

5 เดือนค่ะ ตามหมอแนะนำ

บ้านนี้ตอน4เดือนค่ะ

บ้านนี้5เดือน25วันคะ

6เดือนขึ้นไปค่ะ

6เดือนค่ะ^^

6ค่ะ