ชายหรือหญิงคะ

หมอบอกไม่แน่ใจ​ใจว่าเป็นแคมหรือไข่😬🤣

ชายหรือหญิงคะ
17 ตอบกลับ

ไข่ค่ะ​ ​ ผู้ชายแน่ๆจ้าาา​ ทางนี้ได้ลูกชายก็ภาพซาวด์แบบนี้เลยจ้า😂

ทางนี้หมอบอกว่า ญ ค่ะเป็นกลีบๆ อันนี้ตอน 5เดือนไม่รู้ใช่ป่าวค่ะ 😂

แบบนี้ล่ะค่ะญ/ช ไปซาวมาตอน5เดือนค่ะ

แบบนี้ไข่แน่ๆค่ะ😅😅

น่าจะลูกชายนะคะ

คล้ายไข่เลยนะคะ

ผู้ชายคะ คุณแม่

เหมือรชายนะคะ

น่าจะไข่นะคะ

น่าจะชายค่ะ