วันนี้อัตตร้าซาวว์หมอบอกไม่เห้นมือข้างขวา อาจจะนอนทับยุ แต่เรากังวลใจ คุนแม่บ้านไหนเป้นแบบนี้บ้างคะ

หมอบอกไม่เห้นมือข้างขวา อาจจะนอนทับยุ แต่เรากังวลใจ คุนแม่บ้านไหนเป้นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

อย่าคิดมากนะค่ะ รอซาวรอบหน้าค่ะแม่

5y ago

ขอบคุนค้ะ