แม่บ้านใหนเคยผ่านประสบการณ์​ท้องลมมาบ้างค้ะ​ อาการเป็นยังไงค้ะ​ วันนี้หมอนัดซาวครั้งแรก​

หมอบอกไม่เจอน้องค้ะ​ แนะนำ​ให้​ไปตรวจโรงพยาบาล​ในตัวเมือง​ เพราะบางทีเครื่อง​มือเค้าอาจจะมองไม่สมบูรณ์​มากพอ​เพราะโรงพยาบาล​บ้าน​ ๆ​ แม่กลัวไปซาวซ้ำไม่เจอน้องจังค้ะ​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ได้กี่สัปดาห์แล้วคะ การที่ ซาว ผ่านหน้าท้องผลออกมาจะไม่ชัดเจน ต้องผ่านช่องคลอดถึงจะรู้ผลดีกว่า และอีกอย่าง แม่ อาจไข่ตกช้าเลยทำให้ยังไม่เจอเจ้าตัวเล็กคะ

12mo ago

ประมาณ​12วีคค้ะ​ แต่หมอบอกอาจจะอ่อนกว่านั้นค้ะเลยไม่เจอ​ ขอบคุณ​กำลังใจ​จากแม่น้ะค้ะ​ 💖

ซาวทางไหนคะถ้าซาวทางช่องคลอด12วีคต้องเจอเเล้วคะเเนะนำเเม่ไปซาวโรงบาลใหญ่หรือคลินิคที่อุปกรณ์ครลนะคะ

ของเราไปซาวครั้งแรกไม่เจอ อีก2สัปดาห์ไปซาวอีกไม่เจอ หลังจากนั้นก็ปวดท้องแล้วถุงก็หลุดออกมาเองเลยค่ะ

ไปซาวด์เถอะค่ะเพื่อความแน่ใจค่ะ

12mo ago

ขอบคุณ​มาก​ๆน้ะ​ค้ะแม่

ไปตรวจเถอะค่ะเพื่อความแน่ใจค่ะ

12mo ago

ขอบคุณ​มาก​ๆน้ะค้ะ💖