สอบถามแม่ๆว่าลูกสาวชัวร์มั้ยคะ

หมอบอกไม่ชัดเจนแค่บอกจะพิมพ์ลูกสาวไว้ก่อน อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนได้ลูกสาวแล้วเหมือนใบซาวเราบ้างคะ ปล. อยากได้ลูกสาวมากจ้า😅

สอบถามแม่ๆว่าลูกสาวชัวร์มั้ยคะ
17 ตอบกลับ

ช่วยดูให้หน่อยค่ะว่าผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ คุณบอกว่าน่าจะผู้หญิงค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะดูไม่ออกเลย. น้องไม่ให้ความร่วมมือ. แม่อยากได้ลูกสาว😂

4y ago

เหมือนจู๋นะแม่บอกนี้ก็อยากได้ลูกสาวมากๆเลยซื้อของลูกสาวตั้งแต่ยังไม่รู้เพศ เลยกลัวจู๋โผล่เหมือนกันค่ะ รอบแรกหมอก็บอกน่าจะลูกสาว รอบนี้ก็บอกลูกสาว80%อยู่ ให้รอดูต่อไปอีก😂

คล้ายกันจ้าบ้าน นี้หมอก็บอกว่าเป็นผู้หญิง

4y ago

ของแม่ดูชัดกว่าเยอะเลยค่ะ😍😍

แม่ๆ​ช่วย​ดู​หน่อย​ค่ะ​หญิง​หรือ​ชาย​ค่ะ​

แม่บ้านนี้ก็ลูกสาวค่ะ ข้างบนช้ายมือ F

บ้านนี้หมอ​ก็​บอกว่าลูกสาวค่ะ

มีภาพเล็กกว่านี้มั้ยค่ะ😁😁

4y ago

ผู้หญิงนะค่ะ😍😍ไม่มีแหลมๆ

หมอบอกลูกสาวเหมือนกันค่ะ

4y ago

อายุครรภ์พอๆกันเลยค่ะแม่ ภาพซาวก็คล้ายๆกันด้วย🥰🥰 บ้านนี้อยากได้ลูกสาวมากเลยค่ะซื้อของลูกสาวตั้งแต่ยังไม่รู้เพศ555

ลูกสาวเหมือนกันจร้า

ได้ลูกสาว เหมือนคะ