น้องเพศอะไรคะ

อยากรู้เพศน้องค่ะ หมอบอกไม่ค่อยเเน่ใจค่ะ อยากรู้ค่ะเเม่ๆคนไหนรู้บ้าง

น้องเพศอะไรคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอซาวด์ให้บอกแบนๆ น่าจะหญิง พอใกล้คลอดประมาน 37 วีค ซาวด์ไม่เห็นแล้วค่ะน้องตัวโตแล้ว เลยลุ้นตอนคลอดทีเดียว สรุปก็ได้หญิงมาค่ะ