รบกวนสอบถามค่ะ

หมอบอกได้เพศชายค่ะ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ พอดีแม่อยากได้หญิงค่ะ😂😂

รบกวนสอบถามค่ะ
14 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ แม่อยากได้ผู้หญิงซาวครั้งแรกหมอบอกผู้ชาย ครั้งที่2บอกผู้หญิง100% ครั้งที่3 บอกผู้ชาย เราเปลี่ยนหมอเลยค่ะ หมอมั่วมาก ถ้าไม่แน่ใจน่าจะบอกว่าไม่แน่ใจ. พอเปลี่ยนหมอคนใหม่บอกผู้ชายชัวร์. คลอดได้19 วันค่ะผู้ชาย

บ้านนี้ได้ทั้งลูกสาวและลูกชายแล้ว พอท้องที่สามก็อยากได้ลูกสาวอีก แต่ไปซาวด์แล้วได้ผู้ชายจ้า

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้อยากได้ ผญ.แต่ดันซาวด์มาได้ ผช. อิพ่อนี่เป็นลมเลยค่ะ5555

บ้านนี้อีพ่ออยากได้ผู้ชายแม่อยากได้ผู้หญิง ณ ตอนนี้ยังไม่รู้เพศ

บ้านนี้ก็อยากได้หญิงค่ะ แต่เจอจู๋😂 แต่ไม่เป็นไรรักเหมือนกัน

เหมือนกันเลยอ่ะหมอบอกได้ผู้ชาย แต่แม่อยากได้ผู้หญิง☺️☺️

บ้านนี้อยากได้ ผู้หญิงค่ะ พอซาวด์แล้วหมอให้เพศ หญิง100%ค่ะ

แม่บ้านนี้อยากได้ลูกสาว แต่หมอบอกว่าได้ลูกชาย

4y ago

แล้วแบบนี้ ผญ หรือ ผช คะ เป้นคนที่ดูใบซาวใม่เป้นเลยคะ🤣

อยากได้ชายแต่ได้หญิงจ้า รอคนต่อไปนะคะแม่😂

เป็นเหมือนกันเลยคะ..แม่อยากได้ผู้หญิง..😂😂