รูปอัลตร้าซาว

หมอบอกได้ลูกชายคะ แม่ๆท่านไหนได้ลูกเพศอะไรกันบ้างคะ

รูปอัลตร้าซาว
171 ตอบกลับ

ภาพขวามือเห็นขาน้องตรงกลางเห็นใข่เป็น กลมๆเล็กๆค่ะแม่ เราก้อได้ลูกชายน๊าซาวตอน5เดือน ดีใจมากกกอยากได้ผู้ชายสมใจเลยค่ะ

ไม่ทราบเลยจร้าพึ่ง16w เพราะได้หมอซาวด์ดูอายุครรภ์ตอนได้12w...ไปแล้วเพื่อส่งเจาะน้ำคล่ำ..ก็เลยไม่ได้ซาวด์แล้วค่ะ..รอลุ้น😊😊

งั้นช่วยดูให้หน่อยได้มั้ยค่ะนี่เพศหญิงหรือชายหมอบอกรุ้แน่ชัดเดือนหน้าอ่ะค่ะอันนี้ซาวตอน15 วีค 5 วันค่ะ

ยังไม่ทราบเพศเลยหันข้างแล้วก็หนีบขาแน่นมากแต่หมอดูจากอย่างอื่นๆบอกว่าน่าจะเป็นผู้ชาย60%

บ้านนี้หมอก็บอกได้ลูกชายจ้าา แต่แม่ดูไม่ออกเลยว่าตรงไหนคือจู๋

ชายค่ะ คุณหมอยืนยันทั้งผลตรวจเลือด ทั้งอัลตร้าซาวด์ 👶🏻

บ้านนี้ตอนซาวด์หมอบอกผู้หญิงจ้า คลอดออกมาได้ผู้ชาย ☺️💕

5y ago

ตอนหมอบอก เค้าบอกไหมค่ะ ว่าผญ กี่%

ยังไม่ทราบเลยค่ะ ไปซาวด์อีกสิ้นเดือน รอลุ้นอยู่ค่ะ

ยังไม่รู้เลยค่ะ น้องเอาขาปิดเอาไว้ ลุ้นอยู่

รู้สึกว่าเพศชายจะเยอะกว่า เพศหญิงนะค่ะ👶👶