น้องตอด รู้สึกยังไงคะ

หมอบอกให้สังเกตุตอนทานข้าวเสร็จ น้องจะตอด แต่ไม่รู้ว่ารู้สึกยังไงค่ะ แม่หนังท้องหนาด้วยค่ะ เลยทำให้ไม่รู้สึกหรือป่าวคะ ตอนนี้16วีคค่ะ(ท้องแรก) #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

6 ตอบกลับ

รู้สึกเหมือนคลื่นในท้อง แล้วก็เหมือนมีอะไรมาจิ้มๆ ที่ท้องจากข้างในค่ะ ลองเอามือวางไว้สักพักดูค่ะ เผื่อนางตอด

เหมือนปลาตอดค่ะ หรือมีอะไรเคลื่อนไหวที่ท้องเราแต่จะเป็นเบาๆไม่แรง ไม่รู้สึกชัดมาก

เหมือนปลาตอดจ้าแม่ ข้างๆเอวกับใต้สะดือ แม่ลองสั่งเกตุตรงนั้นนะคะ

น้องจะตอดใต้สะดือค่ะ เหมือนมีคลื่นในท้อง หรือมีอะไรมาตอดๆ

16วีคยังหรอกคะ20อัพรู้แน่นอน

กระตุกจ้า