30วีคลูกควรหนักเท่าไหร่คะ

หมอบอกแม่ตัวเล็กลูกก็เลยเล็ก🥹 เครียดดดมากกก

5 ตอบกลับ

ไม่ต่ำกว่า1100กรัมคะ แม่ตัวเล็กใช้ลูกจะเล็กคะ

7mo ago

ทานให้หลากหลาย ให้มีประโยช ไม่ควรเน้นอาไมากไป เพราะลูกคลอดมาอาจแพ้สิ่งที่เราเน้นมากไปได้ ส่วนตัวตอน36วีค หมอซาวได้ประมาท2500+-500 แต่คลอดจริง40+2วีค แรกคลอด 4,200กรัม (อาหารเสริมบางที่ไม่จำเป็นด้วยซ้ำ แค่เราบำรุงดีทานอาหารดีมีประโยชก้อมากพอแล้วคะ)ส่วนตัวไม่ทานอาหารเสริมเลย