ขอถามเเม่ๆหน่อยคะ ท้อง30วีค ไปนวดได้ไหมคะหรือใช้เครื่องนวดได้ไหมคะเมื่อยไม่ไหวเเล้วค่ะทรมานมากปวดไปหมด🥹🥹 ทำได้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

นวดได้คะ มีวิธีนวดเฉพาะคะ แต่ว่าไม่นวดจะดีที่สุดคะ ถ้าไม่ไหวจริงๆก็กินพาราเอาคะ สักเม็ด

นวดได้ค่ะ เค้ามีวิธีนวดค่ะ