หญิงรึชายกันนะ

หมอบอกเห็นแหลมมาแวปๆ แต่หนีบเก่งเหลือเกิน พยายามไถดูก็หันตูดให้สะนี่ แม่ๆว่าหญิงรึชายคะ (19สัปดาห์ ท้องแรกค่ะ)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หญิงรึชายกันนะ
2 ตอบกลับ

อยากรุ้เหมือนกันค่ะ​ ซาวทีไรหมอไม่เห็นทุกที​ 36+4แล้ว​ รุ้ตอนคลอดทีเดียว🤣🤣

3y ago

สงสัยต้องเป็นแบบเดียวกันแน่เลยค่ะ เระเด็นคืออิแม่มันตื่นเต้นเห็นเสื้อผ้าเด็กแล้วอยากด้ายยย แต่ไม่รู้ว่าเพศอ่ะนี่ดิ กลัวไปสอยกระโปรงมา กลายเป็นลูกชายสะงั้น555

หนีบเก่งส่วนมากจะ เป็นหญิง 😁😁😁 ของเขาลูกก็หนีบเก่ง มารู้เพศตอน 28 วีค

3y ago

ขอให้สมหวังๆนะคะ ได้ลูกสาวเหมือนได้ตุ๊กตา จับแต่งตัวเพลินมากกก 😁😁