เราท้อง18สัปดาห์แต่เสียงหัวใจลูกยังไม่ได้ยินต้องรอถึงกี่สัปดาห์คะ

หมอบอกเสียงหัวใจลูกยังไม่ได้ยิน หนูต้องทำยังไงคะ

24 ตอบกลับ

เราได้ยินตั้งแต่ 7w ค่ะ อายุครรภ์เยอะแล้วต้องได้ยินแล้วนะคะ แนะนำเปลี่ยนที่ซาวค่ะ

ลองเปลี่ยนคลีนิกที่ซาวด์ดูนะคะบ้านนี้ได้ยินตั้งแต่ฝากครั้งแรกเลยค่ะ6-8Wค่ะ

19วีคคะตอนแรกกังวลมากแต่ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วคะ ใจเยนเด่วก่อเจอ

ของเรา24สัปดาห์ยังได้ยินไม่ค่อยชัดเลยคะ ตอนนี้32.1แร้วคะ

* เราได้ยินตั้งแต่9+6วีคค่ะแม่ เปลี่ยนที่ซาวด์ดูนะคะ

บ้านนี้ได้ยินตั้งแต่8วีคแรกที่ไปฝากท้องเลยค่ะ

18 วีคก้น่าจะใด้ยินแร้วนะค่ะแม่

ของเราได้ยินตั้งแต่6w4d แล้วจ้า

เปลี่ยนที่อัลตร้าซาวด์ค่ะ

ได้ยินตั้งแต่8-9วีคแล้วนะคะ