ซาวด์ได้32สัปดาห์ อันตร้าซาวด์ได้30สัปดาห์

หมอบอกเราอายุครรภ์32สัปดาห์ อันตร้าซาวด์ได้30สัปดาห์ สรุปเราท้องกี่สัปดาห์คะ ลืมถามหมอคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

อัลตร้าซาวด์เป็นการคาดคะเนค่ะ บ้านนี้นับตามอายุครรภ์จากการนับประจำเดือนค่ะ เพราะประจำเดือนมาสม่ำเสมอ และจำวันที่ปจด.ครั้งสุดท้ายมาได้แม่นค่ะ