แม่ๆนับลูกดิ้นกันยังไงบ้างคะ

หมอบอกเราว่าให้นับเป็นครั้ง แต่ถ้าดิ้นรัวๆ นับเป็น1ครั้ง แต่เราก็ยังสงสัยว่านับยังไงอยู่ 🥹 คุณหมอบอกลูกต้องดิ้นเกิน10ครั้งต่อวัน เลยอยากรู้ว่าแม่ๆมีวิธีนับยังไงให้เข้าใจง่ายๆบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นหยุด = 1 ครั้ง นับหลังมื้ออาหาร 1 ชม. 3 เวลาค่ะ