ควรไปโรงบาลเลยไหมคะ เริ่มปวดท้องถี่ขึ้นทุก10 นาที และเพิ่มความถี่เป็น5นาที

หมอบอกเราว่าปากมดลูกเปิด1cm. แล้ว ตกกลางคืน เริ่มปวดท้องถี่ขึ้นจาก 10 นาที เป็น 5 นาที นอนไม่หลับเลยค่ะ เตรียมเก็บกระเป๋าไปโรงบาลเลยดีไหมค่ะ

11 ตอบกลับ

ไปสิค่ะ เดี๋ยวคลอดที่บ้านเด้ออออ

ไปเลยค่ะมดลูกอาจเปิดแล้วน่ะค่ะ

ถ้ารู้สึกปวดถี่ขึ้นก็ไปเลยค่ะ

ไปเลยค่ะถ้าปวดถี่ทุก5นาที

แม่กี่weekแล้วค่ะ

รีบไปเลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะ

ไปเลยจ้า

ไปเลยค่ะ

ไปเลยคะ