มีใครเคยคลอดแล้วตกเลือดบ้างค่ะ

หมอบอกเรามีสิทธตกเลือดมันน่ากลัวไหม

1 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกเคยค่ะ เจ็บท้องคลอดนาน มดลูกบวมเลยหดรัดตัวได้ไม่ดี คิดว่าตัวเองต้องตายแน่ๆ เลือดออกเยอะมาก ตัวซีดขาว ความดันลดฮวบ แต่ดีที่รอดมาได้ค่ะ สู้ๆ นะคะ หมอสมัยนี้เก่งค่ะ