เด็กนอนท่าขวาง

หมอบอกเด็กอยู่ในท่านอนขวาง มีอันตรายไหมคะ อายุครรภ์28w การผ่าคลอดเสี่ยงมั้ย ตั้งแต่ท้องเริ่มแรกก้เสี่ยงเป็นดาวน์เจาะน้ำคร่ำก้ผ่านไปได้ด้วยดี ต่อมาก้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ตอนนี้28wเด็กนอนขวางอีก อุปสรรคเยอะจังเนาะ

1 ตอบกลับ

ยังมีเวลาให้น้องกลับตัวแม่ บางคนกลับ 30w ต้น ๆ ก็มีค่ะ